TIN TỨC

Thiết kế brochure, thiết kế catalogue

Dựa trên mục đích sử dụng, khác với tờ rơi (leaflet, flyer) dùng để gia tăng nhận diện thương hiệu ở mức độ mass, đa dạng đối tượng khách hàng và mục đích; hay profile để gia xây dựng niềm tin cậy và sự chuyên nghiệp cho toàn bộ tệp khách hàng

Thiết kế và in ấn standee, pp

Cũng thuộc dòng ấn phẩm quảng cáo, tiếp thị thông tin đến trực tiếp khách hàng, banner, bandroll, standee hay backdrop..., sử dụng công nghệ in hiflex hiện đại là giải pháp truyền thống nhưng vẫn vô cùng hiệu quả khi thể hiện rõ ràng nội dung thông điệp, gây hiệu quả sâu rộng khi thực hiện các chiến dịch quảng bá, sự kiện- event, hội nghị hay các chương trình khuyến mãi, khai trương cửa hàng mới...

Thiết kế và in ấn poster, decal, banner, backdrop

Cùng với các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời như pp, standee từ chất liệu hiflex, các ấn phẩm như poster, decal, banner hay backdrop mang tính thẩm mỹ cao, với kích thước đa dạng, phù hợp cho bất cứ hình thức quảng bá nào, từ poster trưng bày, decal dán kính đến banner treo, backdrop sân khấu...

Làm túi vải, túi giấy

Túi giấy không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn là cách để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

Ấn phẩm quảng cáo

Thiết kế và in ấn tờ rơi

enlightenedTHIẾT KẾ IN ẤN TỜ RƠI - LEAFLET

Bên cạnh những hình thức quảng cáo công nghệ số thông qua google, facebook được ưa chuộng theo xu hướng hiện nay thì các phương thức truyền thống như in ấn tờ rơi (leaflet), tờ rời (flyer), tờ gấp (brochure)... vẫn được tin tưởng sử dụng vì vô cùng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được gia tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng.

in an thiet ke to roi to gap diep tran

Quy cách thiết kế in ấn tờ rơi chuyên nghiệp

Kích thước: Đa dạng, thông thường là A6, A5, A4, A3,... tùy thuộc vào sản phẩm và thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải.

Qui cách : In Offset 4 màu 2 mặt, cắt, cấn (tạo nếp), bế (cắt theo hình dáng bất kỳ)...

Chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn chất lượng: Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm….

Một số ý tưởng để có thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ mà vẫn độc đáo và chất lượng

Sử dụng màu sắc tươi sáng, bắt mắt cho các lĩnh vực kinh doanh cho giáo dục, vui chơi giải trí

Sử dụng màu pastel, nhẹ nhàng và dễ thương đối với lĩnh vực thời trang, phụ kiện...

Tông màu rực rỡ, thu hút như đỏ, vàng cho lĩnh vực ẩm thực...

Đảm bảo sự đơn giản, rõ ràng trong nội dung muốn truyền tải

Nhấn mạnh về lợi ích của khách hàng, thể hiện các yếu tố khuyến khích mua hàng, tạo cảm hứng để khách hàng đưa ra quyết định hành động.

Luôn cập nhật xu hướng mới song song với các ý tưởng truyền thống, hoặc hình ảnh mang tính chất retro, cổ xưa...

Giới thiệu sản phẩm song song với giáo dục và hướng dẫn những thông tin thiết yếu

Xây dựng những yếu tố cạnh tranh, thể hiện điểm mạnh nổi bật so với đối thủ.

in an thiet ke to roi to gap diep tran

Là hình thức giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng với chi phí tối ưu, những thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ vẫn luôn thực hiện tốt vai trò của mình, trong việc là phương tiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm của khách hàng một cách trực diện và nhanh chóng. 

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một ấn  phẩm quảng cáo chuyên nghiệp để có thể thiết kế những thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ, leaflet, flyer, brochure...đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

Tin tức liên quan