TIN TỨC

Thiết kế brochure, thiết kế catalogue

Dựa trên mục đích sử dụng, khác với tờ rơi (leaflet, flyer) dùng để gia tăng nhận diện thương hiệu ở mức độ mass, đa dạng đối tượng khách hàng và mục đích; hay profile để gia xây dựng niềm tin cậy và sự chuyên nghiệp cho toàn bộ tệp khách hàng

Thiết kế và in ấn tờ rơi

Bên cạnh những hình thức quảng cáo công nghệ số thông qua google, facebook được ưa chuộng theo xu hướng hiện nay thì các phương thức truyền thống như in ấn tờ rơi (leaflet), tờ rời (flyer), tờ gấp (brochure)... vẫn được tin tưởng sử dụng vì vô cùng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được gia tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Thiết kế và in ấn poster, decal, banner, backdrop

Cùng với các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời như pp, standee từ chất liệu hiflex, các ấn phẩm như poster, decal, banner hay backdrop mang tính thẩm mỹ cao, với kích thước đa dạng, phù hợp cho bất cứ hình thức quảng bá nào, từ poster trưng bày, decal dán kính đến banner treo, backdrop sân khấu...

Làm túi vải, túi giấy

Túi giấy không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn là cách để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

Ấn phẩm quảng cáo

Thiết kế và in ấn standee, pp

enlightenedIN HIFLEX NHANH, GIÁ RẺ

Cũng thuộc dòng ấn phẩm quảng cáo, tiếp thị thông tin đến trực tiếp khách hàng, banner, bandroll, standee hay backdrop..., sử dụng công nghệ in hiflex hiện đại là giải pháp truyền thống nhưng vẫn vô cùng hiệu quả khi thể hiện rõ ràng nội dung thông điệp, gây hiệu quả sâu rộng khi thực hiện các chiến dịch quảng bá, sự kiện- event, hội nghị hay các chương trình khuyến mãi, khai trương cửa hàng mới...

in an thiet ke standee gia re diep tranNhư thế nào là in hiflex nhanh?

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn, in nhanh trên chất liệu bạt PVC màu trắng sữa được kéo mỏng, kết hợp cùng với lớp sợi đan làm nền, mang đến cho hiflex độ dẻo dai và bền, chịu lực, nhiệt và nước tốt, đồng thời đẹp, sắt nét và có độ bám mực vô cùng tốt nên thích hợp sử dụng cho in ấn banner, bandroll, standee hay backdrop... sử dụng ngoài trời.

Phân loại in bạt hiflex

Có 3 loại bạt in hiflex nhanh, giá rẻ phổ biến là loại không xuyên đèn (dùng cho banner treo, standee hay backdrop thông thường... vì sẽ không làm lộ khung xương phía sau), loại xuyên đèn 100% (dùng cho pano, biển hiệu quảng cáo...) và loại xuyên đèn 50% theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Độ dày hiflex phổ biến là từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Hiện nay, dạng in Hiflex nhanh, giá rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng tốt được sử dụng nhiều nhất là 0.32 mm.

Kích thước và tiêu chuẩn in hiflex nhanh, giá rẻ

Kích thước: 80x170cm, 60x160cm, 80x240cm... (hoặc theo yêu cầu khách hàng)

Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm (gọi là in Bandroll)

Loại trung bình: 0.36 ÷ 0.38 mm (dùng in Mặt biển đơn, biển hộp đèn, phông sân khấu, backdrop, …)

Loại dày : 0.46 mm (để in Pano hay in biển tấm lớn)

Tiêu chuẩn kỹ thuật in hiflex nhanh, giá rẻ:

Bạt Hiflex có xuất xứ từ Đài Loan.

In phun kĩ thuật số có độ phân giải 720 dpi

Quy cách treo:

Treo dọc, ngang 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo ý tưởng khách hàng.

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp để có thể thiết kế và in bạt hiflex thành những sản phẩm banner, bandroll, standee hay backdrop..., đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

Tin tức liên quan