TIN TỨC

Thiết kế brochure, thiết kế catalogue

Dựa trên mục đích sử dụng, khác với tờ rơi (leaflet, flyer) dùng để gia tăng nhận diện thương hiệu ở mức độ mass, đa dạng đối tượng khách hàng và mục đích; hay profile để gia xây dựng niềm tin cậy và sự chuyên nghiệp cho toàn bộ tệp khách hàng

Thiết kế và in ấn tờ rơi

Bên cạnh những hình thức quảng cáo công nghệ số thông qua google, facebook được ưa chuộng theo xu hướng hiện nay thì các phương thức truyền thống như in ấn tờ rơi (leaflet), tờ rời (flyer), tờ gấp (brochure)... vẫn được tin tưởng sử dụng vì vô cùng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được gia tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Thiết kế và in ấn standee, pp

Cũng thuộc dòng ấn phẩm quảng cáo, tiếp thị thông tin đến trực tiếp khách hàng, banner, bandroll, standee hay backdrop..., sử dụng công nghệ in hiflex hiện đại là giải pháp truyền thống nhưng vẫn vô cùng hiệu quả khi thể hiện rõ ràng nội dung thông điệp, gây hiệu quả sâu rộng khi thực hiện các chiến dịch quảng bá, sự kiện- event, hội nghị hay các chương trình khuyến mãi, khai trương cửa hàng mới...

Làm túi vải, túi giấy

Túi giấy không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn là cách để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

Ấn phẩm quảng cáo

Thiết kế và in ấn poster, decal, banner, backdrop

enlightenedIN POSTER, DECAL, BANNER, BACKDROP

Cùng với các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời như pp, standee từ chất liệu hiflex, các ấn phẩm như poster, decal, banner hay backdrop mang tính thẩm mỹ cao, với kích thước đa dạng, phù hợp cho bất cứ hình thức quảng bá nào, từ poster trưng bày, decal dán kính đến banner treo, backdrop sân khấu...

in an thiet ke banner gia re diep tran

Cũng có cách ưu điểm giống như in hìflex nhưng hình thức và kích thước đa dạng hơn, các ấn phẩm poster, decal, banner, backdrop là một trong những vật dụng quảng cáo được nhiều người tổ chức, doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Đây cũng là vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, những sản phẩm mới hay khánh thành, khai trương showroom… 

Thiết kế poster, Banner càng ấn tượng, bắt mắt, độc đáo thì càng thu hút được người xem. Bố cục của poster, Banner phải có sự hài hòa trong trang trí cũng như rõ ràng trong nội dung, đó cũng là thước đo đánh giá đẳng cấp của thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Phân loại in PP giá rẻ, in PP cán format

PP (paper plastic) là loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in phun kỹ thuật số, thường được dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc có thể không dùng keo, sau khi in bắt buộc phải cán thêm một lớp màng để bảo về bề mặt in (có thể cán màn bóng hoặc mờ).

Với chức năng tương tự như bạt hiflex dùng cho in ấn banner, bandroll, standee hay backdrop..., nhưng có thêm sự tiện lợi khi có thể sử dụng để dán trực tiếp lên cửa kính với thao tác đơn giản mà khi tháo bỏ cũng không để lại bất kỳ dấu vết keo nào, in pp giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công ty bạn khi cần quảng bá chương trình khuyến mãi, nhận diện thương hiệu trên cửa kính ngay tại cửa hàng.

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp để có thể thiết kế và in ấn bạt hiflex thành những sản phẩm banner, bandroll, standee hay backdrop..., đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

 Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

Tin tức liên quan