TIN TỨC

Hộp gỗ đựng rượu

Chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên luôn được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Sản phẩm gỗ với độ bền cao, tự nhiên, thân thiện môi trường và có độ độc hại thấp so với các vật liệu nhân tạo khác nên được yêu thích trong việc sản xuất các sản phẩm liên quan đến thực phẩm...

Quà tặng độc quyền

Hộp giấy

enlightenedIN HỘP GIẤY CAO CẤP GIÁ RẺ

Không chỉ được sử dụng để bảo quản sản phẩm, hộp giấy cũng được xem như phương tiện để thực hiện marketing nhằm quảng bá, nhận dạng thương hiệu với mức chi phí thấp nhất. Vì vậy, hộp giấy ngày càng được đầu tư về hình ảnh thiết kế lẫn chất lượng và độ bền.

Doanh nghiệp cần làm gì để sản phẩm trở nên ấn tượng hơn?

Bạn có biết gần 95% người mua hàng chỉ cần dựa vào kiểu dáng bao bì đã nhận ra sản phẩm quen thuộc và ưa thích của mình? Điều đó cho thấy người tiêu dùng thực sự đánh giá cao việc doanh nghiệp đầu tư phần thiết kế bao bì sản phẩm.

Hộp giấy là một trong những loại bao bì quan trọng được sử dụng hàng ngày, đảm bảo sự gần gũi và thân thiện với môi trường hơn nhiều so với những sản phẩm từ nhựa và nilon. Bao bì hộp không chỉ dùng để đóng gói bảo quản sản phẩm mà còn là một kênh tiếp thị đến với người tiêu dùng khi mỗi hình ảnh bao bì hộp khác nhau lại mang đến những cảm quan và quyết định mua hàng khác nhau.

Thiết kế hộp giấy tốt sẽ là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa vật liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

in an thiet ke bao bi hop giay cung dep gia re

Quy cách in hộp giấy phổ biến

Thiết kế vỏ hộp giấy: hộp xếp đáy, hộp gấp nam châm, hộp nắp gài, hộp âm dương, hộp tự gấp, hộp kéo, hộp xách tay, hộp mềm phẳng, hộp giấy cửa sổ kính hay các loại hộp hình dáng cơ bản như tròn, vuông, oval, trái tim...

Chất liệu hộp giấy: giấy Ivory ( 250-450gsm), giấy Bistol , giấy Couches, giấy Duplex , giấy Kraft, Carton sóng E, giấy ghép màng Metallizedhay các loại giấy mĩ thuật…

Kỹ thuật sản xuất: in offset chất lượng cao với hiệu ứng để tạo thêm sự nổi bật cũng như sang trọng cho hộp giấy của bạn như: ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân, in metalize, ghép màn bóng, màn mờ, phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, cán vân, xỏ dây, dán cửa sổ...

in an thiet ke bao bi hop giay cung dep gia re

Thị trường bán hàng ngày càng cạnh tranh khốc liệt không chỉ về giá cả sản phẩm mà còn là chất lượng, dịch vụ, hậu mãi và các yếu tố cảm quan khác. Bao bì cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng đưa ra lựa chọn mua hàng.

Vì vậy, dịch vụ nhận làm hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ ở TPHCM đang càng trở nên thịnh hành. Bạn đã tìm ra cơ sở nào chất lượng và tin cậy để cung cấp hộp giấy cho bạn chưa?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, gần 300 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 2000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

enlightenedTHIẾT KẾ IN ẤN GIA CÔNG HỘP CỨNG CAO CẤP

Nắm bắt xu thế hiện nay, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ in hộp cứng cao cấp.

Những sản phẩm có giá trị cao cũng như mang tính sang trọng chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cho nó một vẻ ngoài thực sự đẳng cấp, tương xứng với giá trị của nó, đó chính là dòng hộp cứng cao cấp. 

in an thiet ke san xuat gia cong hop giay cung gia re diep tran

in an thiet ke san xuat gia cong hop giay cung gia re diep tran

Khách hàng sẽ rất hài lòng khi cầm trên tay một sản phẩm vừa sang trọng bên ngoài vừa chất lượng bên trong xứng đáng với chi phí họ bỏ ra để mua sản phẩm.

Với thị trường hiện nay, ngoài việc chạy đua về chất lượng sản phẩm thì các chủ doanh nghiệp rất mạnh tay đầu tư cho bao bì sản phẩm của mình, bởi họ nắm bắt được tâm lí của người tiêu dùng hiện nay họ rất để ý tới mẫu mã sản phẩm. Chính vì vậy các bạn hãy mạnh dạn đầu tư cho vẻ ngoài thương hiệu của mình nhé.

Vì sao lại là hộp cứng cao cấp?

  • Hộp được làm qua nhiều công đoạn
  • Chất liệu giấy bìa cứng, dày và chắc chắn, được bồi trên bề mặt là lớp giấy in màu design theo định hướng sản phẩm của bạn.
  • Hộp có nhiều dạng như âm dương, hộp nắp gập nam châm, hộp kéo bao diêm…

in an thiet ke san xuat gia cong hop giay cung gia re diep tran

Những hiệu ứng cũng đa dạng để tăng phần bắt mắt và sang trọng cho hộp cứng cao cấp như: Cắt laze, UV định hình, bế nổi, ép kim, dập nổi 3D, in metalize…

Hiện nay rất nhiều các mặt hàng nắm bắt thị hiếu sang trọng của người tiêu dùng và họ đầu tư cho bộ mặt sản phẩm của mình : Hộp bánh trung thu, hộp mĩ phẩm cao cấp, hộp yến sào, hộp rượu, hộp quà, hộp trang sức, hộp đồng hồ…

Tin tức liên quan