CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN DIỆP TRẦN

Chào mừng đến với đội ngũ Thiết kế, Gia công, Sản xuất năng động, sáng tạo, hiệu quả và chuyên nghiệp

0
năm hoạt động
+5000
dự án hoàn thành
+500
khách hàng thân thiết

SÁNG TẠO - CHẤT LƯỢNG LÀ THƯỚC ĐO CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Được thành lập từ năm 2011, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, DIỆP TRẦN đã dần dần có chỗ đứng nhất định trong ngành In ấn và Quảng cáo tại TP.HCM. Sản phẩm của Diệp Trần được yêu thích và đánh giá cao trước hết là nhờ thiết kế độc đáo, sáng tạo và tiện dụng, thứ hai là giá thành hợp lý đi kèm với sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tận tâm. Chất lượng chính là mục tiêu tiên quyết và là cam kết vững chắc nhất mà chúng tôi theo đuổi nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, làm tiền đề cho sự phát triển của một thương hiệu Diệp Trần lấy uy tín làm trọng tâm.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và bền vững, Diệp Trần mong muốn phấn đấu trở thành thương hiệu thiết kế - in ấn và quảng cáo hàng đầu Việt Nam, với khả năng tối ưu hóa chất lượng dịch vụ để góp phần nâng cao tiêu chuẩn chất lượng chung của ngành, đồng thời gia tăng tối đa lợi ích của mỗi khách hàng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng và thân thuộc cả trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Từ những cá nhân xuất sắc, chúng tôi xây dựng và sở hữu một đội ngũ nhân sự có năng lực, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cùng với những ý tưởng mang tính đột phá nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt, hỗ trợ sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp. Là cầu nối đưa hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp tới tâm trí người tiêu dùng. Thỏa mãn khát vọng đổi mới và sáng tạo không ngừng của nhân loại.