HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

LOGO

enlightenedTHIẾT KẾ LOGO ĐỘC QUYỀN

Các công ty và doanh nghiệp ngày càng chú trọng việc đầu tư vào hình ảnh thương hiệu nhằm xây dựng bản sắc riêng của mỗi công ty, và logo thiết kế độc quyền chính là yếu tố thiết yếu đầu tiên phải kể đến.

Có thể thấy, Logo xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ biển hiệu công ty, cho đến name card, trên nhãn sản phẩm, hay trên website… tất cả các hình ảnh, sản phẩm, vật phẩm liên đến công ty. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp mong muốn kinh doanh nghiêm túc thì cần phải xây dựng một thiết kế logo chuyên nghiệp tương xứng với giá trị doanh nghiệp.

in an thiet ke logo nhan dien thuong hieu diep tran

> Các yếu tố thể hiện một thiết kế logo chuyên nghiệp là gì?

Xác định chính xác những sự mệnh, giá trị và mục tiêu mà công ty theo đuổi và muốn hướng đến khách hàng.

Gây dựng kết nối mạnh mẽ giữa thương hiệu  và logo, truyền tải thông điệp về giá trị thương hiệu

Mang tính độc đáo, độc nhất và đỉnh cao. Không chỉ thể hiện cá tính doanh nghiệp, logo còn cần được chuẩn hóa để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các hoạt động khi có nhu cầu chỉnh sửa cho phù hợp vói xu hướng thị trường hiện tại.

in an thiet ke logo nhan dien thuong hieu diep tran

> Những giá trị mà một thiết kế logo độc quyền đạt chất lượng có thể đạt được là gì?

Gia tăng giá trị, đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Tạo nét độc đáo, riêng biệt và dễ ghi nhớ trong nhận diện thương hiệu

Logo ấn tượng sẽ thu hút khách hàng và gia tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp các chiến dịch quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao hơn, cả offline và online

Thể hiện được tính cách, tầm nhìn và định hướng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

in an thiet ke logo nhan dien thuong hieu diep tranCông ty Thiết kế In ấn Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để có thể thiết kế những mẫu logo giá rẻ, đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

 Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

NAMECARD

enlightenedTHIẾT KẾ VÀ IN ẤN NAMECARD CHUYÊN NGHIỆP

Namecard là tấm thẻ ghi nhận những thông tin cơ bản, thiết yếu nhất của cá nhân và công ty, với mục đích giới thiệu tới khách hàng, đối tác và những đối tượng quan tâm đến bạn hoặc công ty bạn. Thông qua namecard, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin liên hệ của bạn và công ty khi có nhu cầu giải quyết các vấn đề đang quan tâm mà bạn có thể đáp ứng.

Các lưu ý để thiết kế và in ấn namecard chuyên nghiệp

Kích thước thông dụng là 55x90 mm hoặc những kích thước riêng biệt khác tùy theo nhu cầu

Nội dung

Đầy đủ các thông tin liên hệ cần thiết : tên công ty, logo - biểu tượng, slogan - câu khẩu hiệu, họ tên cá nhân, chức danh công việc, số phone, số fax, email, website…

Font chữ nên rõ ràng, in ấn namecard nên được đảm bảo chất lượng, sắc nét, đúng tone màu được thiết kế để giúp người đọc tiếp thu thông tin chính xác nhất.

Phối màu nên sử dụng không quá 3 màu, tránh gây rối mắt và lòe loẹt. Có thể lựa chọn những thiết kế in ấn namecard màu sắc theo phong thủy. Nhưng thông thường namecard công ty thường sử dụng màu sắc tương thích với Logo để thuận lợi cho việc nhận diện thương hiệu.

Tỉ lệ giữa các thông tin cần cân đối nhưng vẫn nhấn mạnh những thông tin quan trọng với kích thước to hơn, màu sắc cần hài hòa giữa chữ và phần nền, thiết kế tổng thể phải thu hút, gây ấn tượng và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh.

Chất liệu sử dụng:

Giấy couches 250gsm, couches 300gsm, Bistol 300, giấy mĩ thuật….

In nhanh, in offset tiết kiệm thời gian, chi phí

Cán màng bóng (hoặc mờ), phủ UV toàn phần (hoặc cục bộ), in chữ nổi, ép kim (ép nhũ màu kim loại trên bề mặt)…

Số lượng: 100c/ hộp

thiet ke in an namecard my thuat gia re

Đa dạng kích thước, mẫu mã và chất liệu

in an thiet ke namecard gia re my thuat

                                 Namecard ép kim                                                        Namecard dập nổi với phương pháp in kỹ thuật số

Bên cạnh đó, việc sử dụng hộp đựng namecard còn góp phần thể hiện đẳng cấp, sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong mắt bạn bè đối tác, khách hàng. Công ty cung cấp một số mẫu hộp đựng namecard theo nhu cầu của khách, đa dạng chất liệu và kích thước, có thể kể đến như: hộp đựng bằng nhựa trong thông dụng, hộp giấy, hộp vải, da, kim loại, gỗ...

in an hop dung namecard giay go

Một mẫu namecard hoàn chỉnh, chuyên nghiệp sẽ góp phần gia tăng độ tin cậy, đảm bảo tính thống nhất xuyên suốt trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Không những vậy, namecard còn là một hình thức tiếp thị hiệu quả khi gây ấn tượng với thiết kế chỉnh chu, rõ ràng, đồng thời cung cấp thông tin cơ bản của doanh nghiệp, thông tin liên hệ cũng như ngành nghề kinh doanh...

Công ty Thiết kế In ấn Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để có thể thiết kế in ấn namecard giá rẻ, đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác. 

FOLDER

enlightenedTHIẾT KẾ VÀ IN ẤN FOLDER CHUYÊN NGHIỆP

Folder hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ không chỉ là ấn phẩm tạo sự thuận tiện trong văn phòng, hỗ trợ việc sắp xếp giấy tờ, tài liệu, chứng từ… mà còn là công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với đối tác khi gặp gỡ, trong buổi họp. khi ký kết hợp đồng ...

Sự chuyên nghiệp, sang trọng và ấn tượng từ folder sẽ góp phần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh cho cả bạn và công ty.

in an thiet ke folder kep tai lieu diep tran

in an thiet ke folder kep tai lieu diep tran

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn folder

Kích thước thông dụng: 31x22 cm, tay cầm 6.5-7cm, có cấn để gắn name card hoặc kích thước đựng vừa catalogue, ấn phẩm chuyên biệt của công ty…

Nội dung:

Phải có những hình ảnh biểu tượng, logo của công ty cùng slogan, thông điệp công ty kèm màu sắc/ hình ảnh chủ đạo, thể hiện được bản sắc và tính cách riêng của công ty, nhãn hiệu.

Chất lượng in phải đảm bảo sắc nét, rõ ràng và màu sắc phải đạt chuẩn như ý đồ thiết kế.

Chất liệu sử dụng:

Sử dụng giấy cứng cáp, in đẹp như giấy Cousche 350gsm, bistol 350gsm… hoặc các loại giấy chuyên dụng đẹp khác mà khách hàng lựa chọn

Quy cách in folder

In nhanh, in offset 4 màu hiện đại tiết kiệm thời gian, chi phí

Cán màng bóng hoặc mờ bìa ngoài

Phủ UV toàn phần (hoặc cục bộ), in chữ nổi, ép kim (ép nhũ màu kim loại trên bề mặt)… 

in an thiet ke folder my thuat gia re

Một folder được thiết kế riêng biệt sẽ giúp bạn và công ty thể hiện sự tinh tế, chỉnh chu, chuyên nghiệp và đẳng cấp khi làm việc trong văn phòng cũng như khi gặp gỡ đối tác. Không những vậy, folder còn là công cụ giúp gây ấn tượng và quảng bả hiệu quả công ty, góp phần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, bên cạnh namecard, bao thư, catalogue và brochure….

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để có thể thiết kế in ấn folder giá rẻ, đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

 Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

BAO THƯ

enlightenedTHIẾT KẾ IN ẤN BAO THƯ GIÁ RÊ CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, nhiều công ty có xu hướng lựa chọn email để gửi thư điện tử. Tuy nhiên, không vì vậy mà hình thức gửi thư truyền thống bằng bao thư (bì thư hay phong bì) lại trở nên kém cạnh. Một chiếc bap thư được gửi đến có thể tạo được sự trang trọng, thành ý của người gửi đến người nhận

in an thiet ke bao thu gia re

Những yếu tố cần đảm bảo khi quyết định in bao thư giá rẻ

Xác định kích thước, quy chuẩn bao thư theo nhu cầu của bạn. Có 3 loại  phổ biến,

Bao thư nhỏ: 12x22cm (bao thư 1/3 A4)

Bao thư trung: 17x23cm, 18x25cm (bao thư A5)

Bao thư lớn: 25x35cm (bao thư A4)

Bao thư nắp ngang hay nắp dọc tùy vào thiết kế của khách hàng. Bao thư có thể có thêm cửa sổ kiếng …

Keo nắp có 2 kiểu, 1 là chạy keo 2 mặt hoặc chạy keo nước với loại keo nước hàng loạt.

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng nên lựa chọn một trong những kích thước trên để có thể in bao thư giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng tốt.

Thiết kế hình ảnh bao thư độc quyền

Với thị trường cạnh tranh gắt gao như hiện nay thì một bao thư thiết kế đẹp, độc đáo và độc quyền sẽ thể hiện đúng phong cách, bản sắc công ty và sự chuyên nghiệp của bạn. Đây cũng là một hình thức quảng bá và gia tăng thương hiệu vô cùng hiểu quả khi trên bao thư chứa đựng logo, thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Chất liệu giấy để có thể in bao thư giá rẻ

Chất liệu giấy đóng vai trò đối với chất lượng bao thư. Tùy vào định hướng sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa các chất liệu giấy như:

+ Giấy Fort: Bề mặt nhám, bắt mực đồng đều, rõ nét và có chi phí thấp nhất so với các loại giấy nên được sử dụng phổ biến nhất.

+ Giấy Kraft: Có chi phí rẻ nhưng ít được sử dụng trong in ấn ấn phẩm văn phòng cho doanh nghiệp vì không phù hợp với yêu cầu mang tính chuyên nghiệp cao.

+ Giấy Couche: Có thể tạo được độ bóng nhất định và mang tính thẩm mỹ cao hơn so với giấy fort.

+ Giấy mỹ thuật: Là dòng giấy cao cấp nhất, thích hợp với những doanh nghiệp lớn. Giấy dày và có thể in nhiều màu sắc cùng hiệu ứng trên bề mặt giấy. In thiệp mời, bao thư bằng giấy mỹ thuật thể hiện giá trị cao và sự đẳng cấp của thương hiệu, của doanh nghiệp.

in an thiet ke bao thu diep tran gia re

Sử dụng công nghệ in offset để in bao thư giá rẻ, kết hợp với kỹ thuật gia công thành phẩm của nhân viên trực tiếp tại xưởng để tiết kiệm chi phí nhất.

Tóm lại, bao thư ngày nay không chỉ là công cụ chỉ để đựng và bảo mật bức thư hay giấy tờ, tài liệu bên trong mà dần trở thành biểu tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách của doanh nghiệp. Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để có thể thiết kế in ấn bao thư giá rẻ, đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

GIẤY TIÊU ĐỀ

enlightenedTHIẾT KẾ IN ẤN GIẤY TIÊU ĐỀ GIÁ RẺ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

In giấy tiêu đề hay còn gọi là Letterhead là hoạt động in ấn sẵn các thông tin trên tờ giấy thư. Thông thường giấy tiêu đề bao gồm thông tin công ty, logo, địa chỉ liên lạc... cơ bản được sử dụng để làm thư ngỏ, bảng báo giá, hợp đồng, hay hồ sơ doanh nghiệp.

in an thiet ke giay tieu de diep tran

Ý nghĩa của giấy tiêu đề

Cùng với phong bì thư, folder đồng bộ, giấy tiêu đề sẽ chuẩn hóa hình ảnh thống nhất xuyên suốt của một công ty, một thương hiệu. Qua đó không chỉ gây ấn tượng cho khách hàng, gia tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn thể hiện mức độ đầu tư và sự chuyên nghiệp của công ty.

Quy cách in giấy tiêu đề

In giấy tiêu đề bằng máy in offset hiện đại không giới hạn màu sắc

Kích thước chuẩn: A4 ( 21×29.7cm), Letter: 21.6 x 27.9 cm

Số mặt in: 1 mặt

Loại giấy: Giấy Fort 100 – 120gsm

Thời gian in: 1 – 2 ngày

In tối thiểu: 500 tờ A4

Thiết kế file in tiêu đề miễn phí

Test màu miễn phí khi in với số lượng lớn.

Lưu ý khi in giấy tiêu đề

Đảm bảo về nội dung: giấy tiêu đề cần đầy đủ các thông tin như logo và tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ.

Đảm bảo về hình ảnh: sử dụng đường nét, màu sắc thiết kế đặc trưng của công ty. Có sự thống nhất giữa giấy tiêu đề với bao thư, folder, namecard... để gia tăng ghi nhớ thông tin từ khách hàng.

Đảm bảo về chất lượng: nên sử dụng loại giấy tạo sự sang trọng và dễ sử dụng. Chất lượng giấy tốt sẽ giúp cho chữ rõ ràng và tránh tính trạng phai màu khi để lâu. Mực in cũng nên lựa chọn loại tốt để đảm bảo lên màu chuẩn như thiết kế.

in an thiet ke giay tieu de diep tran

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để có thể thiết kế in ấn giấy tiêu đề letterhead giá rẻ, đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, gần 300 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 2000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

SỔ TAY

enlightened

THIẾT KẾ IN ẤN SỔ TAY GHI CHÚ

Quy cách sổ tay ghi chú thông dụng:

Kích thước: A4, A5, A6, A7... để tùy thuận tiện, vừa tầm mắt và dễ đọc. Ngoài ra, một số kích thước khác biệt cũng được sử dụng tùy vào nhu cầu khách hàng.

Loại gáy: lò xo, ghim giữa, còng, dán, đóng gáy xoắn...

Loại bìa: bìa da, bìa da cứng carton, bìa bồi carton thun cố định, bìa bồi carton khâu chỉ keo gáy...

Số trang: tuỳ theo loại sổ

Nội dung in: in trực tiếp lên bìa, bao gồm logo của công ty hoặc in những hình ảnh mà khách hàng yêu cầu

Chất liệu bìa giấy trắng hoặc giấy kraft nâu cán bóng hoặc mờ.

in an thiet ke so tay dep gia re

Điểm nổi bật của số ghi chép, số tay ghi chú:

Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn và tiện lợi trong việc mang theo bên mình, giúp ghi nhớ những việc quan trọng, xây dựng kế hoạch, lịch trình của bản thân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần

Chất liệu bìa giấy cao cấp làm nổi bật lên logo và hình ảnh sắc nét sinh động hơn, tạo hình ảnh chỉnh chu và chuyên nghiệp cho người sử dụng

Phù hợp làm quà tặng khách hàng, đối tác, quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp, phù hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè và thầy cô...

in an thiet ke so tay dep gia re

in an thiet ke so tay dep gia re

Sổ tay tuy nhỏ và giá trị không cao nhưng hoàn toàn có thể giúp cho các công ty gây dấu ấn về tinh chuyên nghiệp, độ đầu tư cho hình ảnh thương hiện, đồng thời quảng bá hình ảnh của công ty đến với khách hàng một cách hiệu quả, thuận tiện với chi phí tốt nhất.

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh để có thể thiết kế in ấn sổ tay giá rẻ, đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, gần 300 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 2000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.