ẤN PHẨM QUẢNG CÁO

BROCHURE

enlightenedTHIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

Dựa trên mục đích sử dụng, khác với tờ rơi (leaflet, flyer) dùng để gia tăng nhận diện thương hiệu ở mức độ mass, đa dạng đối tượng khách hàng và mục đích; hay profile để gia xây dựng niềm tin cậy và sự chuyên nghiệp cho toàn bộ tệp khách hàng... thì brochure được ưu ái sử dụng cho các mục đích riêng biệt, cung cấp thông tin hữu ích, kèm hình ảnh để đẩy mạnh quảng bá những sản phẩm, dòng sản phẩm hoặc chiến dịch truyền thông, marketing ngắn hạn, hoặc các chương trình triển lãm, hội chợ của doanh nghiệp.

in an thiet ke brochure catalogue to roi dep gia re

Quy cách thiết kế brochure thông dụng

Kích thước

Tùy vào mục đích sử dụng, brochure thông thường được thiết kế theo kích thước A4, A3 gấp 2 (bifold, nội dung sẽ được thiết kế brochure 4 mặt tương ứng), hay A5, A4, A3 gấp 3 (trifold, nội dung sẽ được thiết kế brochure 6 mặt tương ứng)... hoặc các kích thước đặt biệt theo yêu cầu để gây ấn tượng mạnh như hình chiếc lá, hình vòng cung được cắt góc, bố cục và phủ UV....

Chất lượng giấy và màu sắc

Lựa chọn chất lượng giấy phù hợp với chiến dịch, sử dụng loại mực in tốt, màu chuẩn với thiết kế, nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí tốt nhất, thiết kế brochure nhanh, in nhanh nhưng vẫn không bay màu...

in an thiet ke brochure catalogue to roi dep gia re

Một số lưu ý cần thiết khi thực hiện thiết kế brochure

Thấu hiểu đặc tính thương hiệu và xác định đối tượng khách hàng mục tiêu tương ứng để xây dựng thông điệp rõ ràng, chuẩn xác nhằm thu hút người xem, và đạt được mục tiêu truyền thông.

Đảm bảo thiết kế brochure đạt quy chuẩn thương hiệu, lựa chọn kích thước phù hợp để cân đối lượng thông tin và hình ảnh mong muốn tiếp cận người xem. Tỷ lệ giữa nội dung và hình ảnh cần sắp xếp phù hợp, bắt mắt dựa trên phong cách định hình thương hiệu, tránh thể hiện quá dài dòng, lan man khiến cho khách hàng không xác định được thông tin hữu ích và quan trọng. Nên nhớ là thiết kế brochure cần được thực hiện để có mục đích là phục vụ người xem chứ không đơn thuần là quảng cáo, vì xu hướng khách hàng thông minh càng ngày càng hạn chế tiếp cận với các nội dung quảng cáo lộ liễu, thiếu tin cậy.

Cuối cùng, không quên cung cấp thông tin liên hệ, có thể bổ sung thêm những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được (nếu có),... đây cũng là những yếu tố tiên quyết cần phải có.

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp để có thể thiết kế những thiết kế brochure chuyên nghiệp, tờ rơi giá rẻ,... đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

TỜ RƠI

enlightenedTHIẾT KẾ IN ẤN TỜ RƠI - LEAFLET

Bên cạnh những hình thức quảng cáo công nghệ số thông qua google, facebook được ưa chuộng theo xu hướng hiện nay thì các phương thức truyền thống như in ấn tờ rơi (leaflet), tờ rời (flyer), tờ gấp (brochure)... vẫn được tin tưởng sử dụng vì vô cùng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được gia tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng.

in an thiet ke to roi to gap diep tran

Quy cách thiết kế in ấn tờ rơi chuyên nghiệp

Kích thước: Đa dạng, thông thường là A6, A5, A4, A3,... tùy thuộc vào sản phẩm và thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải.

Qui cách : In Offset 4 màu 2 mặt, cắt, cấn (tạo nếp), bế (cắt theo hình dáng bất kỳ)...

Chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn chất lượng: Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm….

Một số ý tưởng để có thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ mà vẫn độc đáo và chất lượng

Sử dụng màu sắc tươi sáng, bắt mắt cho các lĩnh vực kinh doanh cho giáo dục, vui chơi giải trí

Sử dụng màu pastel, nhẹ nhàng và dễ thương đối với lĩnh vực thời trang, phụ kiện...

Tông màu rực rỡ, thu hút như đỏ, vàng cho lĩnh vực ẩm thực...

Đảm bảo sự đơn giản, rõ ràng trong nội dung muốn truyền tải

Nhấn mạnh về lợi ích của khách hàng, thể hiện các yếu tố khuyến khích mua hàng, tạo cảm hứng để khách hàng đưa ra quyết định hành động.

Luôn cập nhật xu hướng mới song song với các ý tưởng truyền thống, hoặc hình ảnh mang tính chất retro, cổ xưa...

Giới thiệu sản phẩm song song với giáo dục và hướng dẫn những thông tin thiết yếu

Xây dựng những yếu tố cạnh tranh, thể hiện điểm mạnh nổi bật so với đối thủ.

in an thiet ke to roi to gap diep tran

Là hình thức giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng với chi phí tối ưu, những thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ vẫn luôn thực hiện tốt vai trò của mình, trong việc là phương tiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm của khách hàng một cách trực diện và nhanh chóng. 

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một ấn  phẩm quảng cáo chuyên nghiệp để có thể thiết kế những thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ, leaflet, flyer, brochure...đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

CATALOGUE

enlightenedTHIẾT KẾ CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP

Catalogue (hay catalog) là ấn phẩm quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hiện nay, không đơn thuần chỉ là in ấn catalogue in ấn, xu hướng quảng bá catalogue online cũng vô cùng phát triển.

in an thiet ke catalogue diep tranQuy cách thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Kích thước: thông thường là A5 hoặc A4 dọc, để tùy thuận tiện, vừa tầm mắt và dễ đọc. Ngoài ra, một số kích thước khác biệt cũng được sử dụng tùy vào nhu cầu khách hàng.

Chất liệu giấy: thiết kế catalogue giá rẻ thường được sử dụng giấy couches, với định lượng 150gms, 200gms, 300gms... với bìa có định lượng tương ứng hoặc dày hơn

Catalogue sẽ được in offset hiện đại, 4 màu 2 mặt, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, có thể cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng). Số trang tùy vào nhu cầu của khách hàng, để đảm bào cho tính thẩm mĩ của sản phẩm khách hàng lưu ý, số trang ít nên bấm kim giữa (đóng quyển dạng dập ghim), nếu số trang khoảng 120 trang trở lên nên cà keo gáy (đóng gáy dán).

Những lưu ý khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Về nội dung: cần lưu ý đặc tính của catalogue là giới thiệu, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ chứ không phải là công cụ để quảng bá công ty nên cần cẩn thận, tránh biến catalogue thành cuốn hồ sơ giới thiệu về năng lực công ty, vừa sai mục đích xây dựng ban đầu, vừa không thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Về bố cục: cần xây dựng bố cục thiết kế catalogue logic, rõ ràng và thống nhất để tối ưu hóa trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Nội dung từng trang catalogue cần được layout rõ ràng, phân bổ hài hòa giữa nội dung và hình ảnh. Ngoài ra, màu sắc chung của catalogue và hình ảnh sử dụng cũng nên chọn lựa một cách phù hợp, xây dựng đa dạng với hình ảnh có kích thước từ nhỏ, trung đến hình ảnh lớn.

Về số lượng: để đảm bảo thực hiện đúng nhất vai trò của catalogue, độ dài của ấn phẩm cần tối thiểu 16-20 trang mới phần nào thể hiện được thông tin để khách hàng tra cứu một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất.

in an thiet ke catalogue diep tran

Thiết kế catalogue, cũng đóng vai trò như một công cụ để xác định và tập trung vào gia tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả giống như thiết kế logo, thiết kế name card, hay tờ rơi, brochure... Vì vậy, thiết kế catalogue cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ảnh xây dựng hình ảnh thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh. Vì vậy, cần có chiến lược chi tiết và rõ ràng để thiết kế catalogue chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp để có thể thiết kế catalogue chuyên nghiệp, giá rẻ và nhanh chóng, đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

STANDEE, PP

enlightenedIN HIFLEX NHANH, GIÁ RẺ

Cũng thuộc dòng ấn phẩm quảng cáo, tiếp thị thông tin đến trực tiếp khách hàng, banner, bandroll, standee hay backdrop..., sử dụng công nghệ in hiflex hiện đại là giải pháp truyền thống nhưng vẫn vô cùng hiệu quả khi thể hiện rõ ràng nội dung thông điệp, gây hiệu quả sâu rộng khi thực hiện các chiến dịch quảng bá, sự kiện- event, hội nghị hay các chương trình khuyến mãi, khai trương cửa hàng mới...

in an thiet ke standee gia re diep tranNhư thế nào là in hiflex nhanh?

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn, in nhanh trên chất liệu bạt PVC màu trắng sữa được kéo mỏng, kết hợp cùng với lớp sợi đan làm nền, mang đến cho hiflex độ dẻo dai và bền, chịu lực, nhiệt và nước tốt, đồng thời đẹp, sắt nét và có độ bám mực vô cùng tốt nên thích hợp sử dụng cho in ấn banner, bandroll, standee hay backdrop... sử dụng ngoài trời.

Phân loại in bạt hiflex

Có 3 loại bạt in hiflex nhanh, giá rẻ phổ biến là loại không xuyên đèn (dùng cho banner treo, standee hay backdrop thông thường... vì sẽ không làm lộ khung xương phía sau), loại xuyên đèn 100% (dùng cho pano, biển hiệu quảng cáo...) và loại xuyên đèn 50% theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Độ dày hiflex phổ biến là từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Hiện nay, dạng in Hiflex nhanh, giá rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng tốt được sử dụng nhiều nhất là 0.32 mm.

Kích thước và tiêu chuẩn in hiflex nhanh, giá rẻ

Kích thước: 80x170cm, 60x160cm, 80x240cm... (hoặc theo yêu cầu khách hàng)

Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm (gọi là in Bandroll)

Loại trung bình: 0.36 ÷ 0.38 mm (dùng in Mặt biển đơn, biển hộp đèn, phông sân khấu, backdrop, …)

Loại dày : 0.46 mm (để in Pano hay in biển tấm lớn)

Tiêu chuẩn kỹ thuật in hiflex nhanh, giá rẻ:

Bạt Hiflex có xuất xứ từ Đài Loan.

In phun kĩ thuật số có độ phân giải 720 dpi

Quy cách treo:

Treo dọc, ngang 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo ý tưởng khách hàng.

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp để có thể thiết kế và in bạt hiflex thành những sản phẩm banner, bandroll, standee hay backdrop..., đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.

POSTER - BANDROLL - BACKDROP

enlightenedIN POSTER, DECAL, BANNER, BACKDROP

Cùng với các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời như pp, standee từ chất liệu hiflex, các ấn phẩm như poster, decal, banner hay backdrop mang tính thẩm mỹ cao, với kích thước đa dạng, phù hợp cho bất cứ hình thức quảng bá nào, từ poster trưng bày, decal dán kính đến banner treo, backdrop sân khấu...

in an thiet ke banner gia re diep tran

Cũng có cách ưu điểm giống như in hìflex nhưng hình thức và kích thước đa dạng hơn, các ấn phẩm poster, decal, banner, backdrop là một trong những vật dụng quảng cáo được nhiều người tổ chức, doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Đây cũng là vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, những sản phẩm mới hay khánh thành, khai trương showroom… 

Thiết kế poster, Banner càng ấn tượng, bắt mắt, độc đáo thì càng thu hút được người xem. Bố cục của poster, Banner phải có sự hài hòa trong trang trí cũng như rõ ràng trong nội dung, đó cũng là thước đo đánh giá đẳng cấp của thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Phân loại in PP giá rẻ, in PP cán format

PP (paper plastic) là loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in phun kỹ thuật số, thường được dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc có thể không dùng keo, sau khi in bắt buộc phải cán thêm một lớp màng để bảo về bề mặt in (có thể cán màn bóng hoặc mờ).

Với chức năng tương tự như bạt hiflex dùng cho in ấn banner, bandroll, standee hay backdrop..., nhưng có thêm sự tiện lợi khi có thể sử dụng để dán trực tiếp lên cửa kính với thao tác đơn giản mà khi tháo bỏ cũng không để lại bất kỳ dấu vết keo nào, in pp giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công ty bạn khi cần quảng bá chương trình khuyến mãi, nhận diện thương hiệu trên cửa kính ngay tại cửa hàng.

Công ty thiết kế, in ấn và quảng cáo Diệp Trần thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp để có thể thiết kế và in ấn bạt hiflex thành những sản phẩm banner, bandroll, standee hay backdrop..., đạt chất lượng và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh khác.

 Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hơn 500 khách hàng thân thiết từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì trường cùng trên 5000 dự án đã thực hiện, Diệp Trần đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ ấn tượng, và làm hài lòng khách hàng với thời gian tối ưu và chi phí tốt nhất.